Người trồng cà phê Arabica chỉ hái quả, tuyệt đối không tuốt cành

☕☕ Đây chính là kinh nghiệm khi thu hoạch cà phê Arabica của người nông dân Sơn La để nguyên liệu đạt chất lượng cao và đồng đều. Kỹ thuật này khá đặc biệt và khác lạ so với nhiều vùng trồng cà phê khác tại nước ta. Lý do là bởi: ở Sơn La, cây cà phê thường được trồng ở vùng đồi, có độ dốc lớn, kích thước cây không lớn, vừa tầm người hái.☕☕ Cà phê Sơn La có vị chua thanh, đắng nhẹ, hương trái cây quyến rũ. Vào năm 2017, sản phẩm cà phê ở đây đã được cấp chứng nhận chỉ dẫn địa lý của Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *