Lễ tôn vinh sản phẩm nông nghiệp 2017

Ngày 17/1, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức Chương trình tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2017 và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII (nhiệm kỳ 2018 – 2023) thành công tốt đẹp. Dự buổi lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn. 

Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn và các đại biểu tham dự buổi lễ.

Đây là chương trình được tổ chức hằng năm nhằm quảng bá và tôn vinh các sản phẩm chất lượng, có giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất. Đây cũng là dịp để người nông dân, các đơn vị sản xuất sản phẩm nông nghiệp tìm hiểu, lựa chọn, góp ý, đánh giá và có niềm tin sử dụng các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam, đồng thời, chủ động phản ánh, tẩy chay những sản phẩm hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Năm 2017, Hội đồng bình chọn Trung ương đã chọn được 153 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu thuộc 3 nhóm: Sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm chế biến, sản phẩm phục vụ nông nghiệp. Trong đó, 23 doanh nghiệp có sản phẩm đạt 4 năm liên tiếp và được tặng Bằng khen của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam. Công ty cà phê Sơn La với sản phẩm cà phê Minh Châu là 1 trong số 23 doanh nghiệp được vinh danh.

Tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn và Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Thào Xuân Sùng đã trao Bằng khen tặng các doanh nghiệp, hợp tác xã có những sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, có giá trị trên thị trường và được người dân tin dùng.


Đây là năm thứ 4 liên tiếp, sản phẩm cà phê Minh Châu của Công ty Cà phê Sơn La được bình chọn và tôn vinh là sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Thào Xuân Sùng trao cup và chứng nhận cho đơn vị tiêu biểu – Công ty cà phê Sơn La.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *