Trân trọng những hạt cà phê từ tay người nông dân, thợ rang của chúng tôi cẩn thận kiểm soát về thời gian, nhiệt độ và màu sắc trong quá trình rang để tạo ra những tách cà phê ở đỉnh cao của hương vị. Chúng tôi tin rằng, đưa những tách cà phê ngon đến cho khách hàng cũng là cách đưa đến một tương lai tốt đẹp hơn cho những người nông dân trồng cà phê..

BẠN ĐÃ HIỂU RÕ VỀ CÀ PHÊ SƠN LA?

 • Sơn La là tỉnh miền núi cao phía Bắc Việt Nam, nơi có hệ thống núi non trùng điệp trải dài và bao quanh các bồn địa, cao nguyên.
 • Nằm ở độ cao 600-1200m so với mực nước biển, khu vực trồng cà phê ở đây có kiến trúc địa hình rất phức tạp, có đặc điểm khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp với cây cà phê Arabica (hay còn gọi là cây cà phê chè). Cây cà phê Arabica đã được trồng ở đây từ trước những năm 1945 tại vườn của các quan lại thời Pháp.
 • Với gần 100 năm lịch sử, tới nay Sơn La là tỉnh trồng cà phê Arabica lớn thứ 2 của Việt Nam, sau Lâm Đồng.
 • Với khí hậu nóng và mưa nhiều vào mùa hạ, lạnh và khô vào mùa đông. Cây cà phê Arabica sinh trưởng qua 2 thái cực thời tiết nên cà phê mang bản sắc riêng, có hương vị tuyệt vời.
 • Việc trồng trên các sườn dốc của chân dãy núi thấp và sườn đồi đã phần nào tạo nên tập quán thu hái đặc trưng của cà phê Arabica nơi đây là hái chọn chứ không tuốt cành, vì thế mà hương vị cà phê nguyên chất tự nhiên, đặc trưng của hương hoa trái đã được giữ trọn.
 • Cây cà phê nơi đây đặc biệt gắn bó với đồng bào dân tộc Thái, H’mông và người Kinh đến định cư, sản xuất tại địa phương, là niềm tự hào và cũng là cây đem lại giá trị kinh tế cho người dân Sơn La.

VỀ CHÚNG TÔI VỚI CÁC SẢN PHẨM MANG THƯƠNG HIỆU MINHCHAU

CÔNG TY CÀ PHÊ SƠN LA LÀ AI?

Là một doanh nhân đã nhiều năm gắn bó với đất và người Sơn La, cùng với niềm đam mê, sự hiểu biết về cây cà phê, ông Đặng Văn Thịnh đã sáng lập ra Công ty Cà phê CMC và sau này đổi tên thành Công ty Cà Phê Sơn La với các dòng sản phẩm mang thương hiệu MINHCHAU COFFEE.

Với cơ sở sản xuất và nông trại nằm ngay tại Mai Sơn, vùng nguyên liệu cà phê Arabica lớn nhất của Sơn La, Công ty Cà phê Sơn La có trụ sở chính tại số 845, đường Tô hiệu, TT Hát lót, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

Hiện chúng tôi đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất:

 • Là đơn vị sản xuất ra các thành phẩm của cà phê Arabica như: cà phê hòa tan 3in1, cà phê bột pha phin, cà phê hạt pha máy, cà phê hạt pha phin, chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm cà phê được trồng trọt và thu hoạch tại huyện Mai Sơn, Sơn La, được kiểm tra, giám sát chặt chẽ bởi Công ty cà phê Sơn La và được kiểm định bởi các cơ quan chức năng.
 • Bán buôn các sản phẩm cà phê, chịu trách nhiệm giao hàng toàn quốc tại các thị trường trong nước và quốc tế.
 • Xuất khẩu các mặt hàng cà phê Arabica công ty sản xuất và thu mua.
 • Là đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm cà phê làm quà biếu, quà tặng, in logo các sự kiện lớn cho các cơ quan, doanh nghiệp.
 • Tới thời điểm hiện tại, Công ty cà phê Sơn La có các hệ thống website chính thức sau:

1.Website:  www.sonlacoffee.com hoặc

www.sonlacoffee.com.vn

 1. Fanpage: https://www.facebook.com/caphearabicasonla/

VÌ SAO SẢN PHẨM CÀ PHÊ THƯƠNG HIỆU “MINH CHÂU COFFEE” RA ĐỜI:

Nói đến cà phê, đa phần người dân Việt sẽ nhắc tới Tây Nguyên, nơi được coi là thủ phủ của cây cà phê Việt Nam. Nhưng số đông người Việt đều không biết rằng Tây Nguyên trồng chủ yếu là cây cà phê Robusta (hay còn gọi là cây cà phê vối), chứ không phải cây cà phê Arabica cây cà phê chè).

Cây cà phê Arabica đòi hỏi một địa hình đặc thù với độ cao tối thiểu 800m, vì thế mà cây cà phê Arabica kết tinh những tinh túy của núi rừng, hội tụ nhưng tinh hoa của thiên nhiên, của đất trời để cho ra những hạt cà phê được xem là có chất lượng cao nhất so với những giống cây cà phê khác. Một số nhà xuất khẩu cà phê, nhà sản xuất cà phê đã phải trộn thêm cà phê Arabica vào để tăng chất lượng và giá trị của cà phê Robusta lên.

Ở Việt Nam, 95% hạt cà phê Arabica thu hoạch đến đâu đều được các nước châu Âu, Mỹ, Nhật, … thu mua và xuất khầu hết do vậy mà người dân trong nước ít người biết đến, ít người được dùng cà phê Arabica. Cà phê người dân Việt được dùng chủ yếu là cà phê Robusta từ khu vực Tây Nguyên.

Thói quen bán hàng từ xa xưa của dân ta: đồ ngon thì đem ra chợ bán, đồ không ngon, không bán được thì đem về nhà ăn nên vì thế mà cho đến ngày nay, những hàng hóa có chất lượng thì xuất khẩu hết, trong nước tiêu dùng những hàng hóa bị loại hoặc không đạt chất lượng xuất khẩu.

Với điều kiện thuận lợi nằm ngay tại vùng nguyên liệu cà phê Arabica, Công ty cà phê Sơn La đã dùng ngay chính những hạt cà phê Arabica chất lượng cao để sản xuất ra các sản phẩm cà phê mang thương hiệu  MINHCHAU COFFEE với mục tiêu để người tiêu dùng trong nước được sử dụng và hưởng thụ những gì là chất lượng nhất của nông sản Việt theo tiêu chí  “Để người Việt dùng hàng chất thiệt”.

Đến hiện tại, các sản phẩm cà phê thương hiệu MINHCHAU COFFEE của chúng tôi bao gồm những dòng sản phẩm sau:

– Cà phê bột pha phin: loại AAA và loại AA.

– Cà phê hòa tan 3in1 APECS: loại Rs và Rl.

– Cà phê Espresso nguyên hạt dùng cho pha máy.

– Cà phê nguyên hạt dùng cho pha phin.

– Hộp quà tặng cà phê.

– Túi thơm cà phê.

– Máy pha cà phê

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI:

Giữa một thị trường loạn sản phẩm, thật giả khó phân minh, hàng chất lượng có, hàng trộn trạo, pha tạp có và nguy hiểm nhất là hàng pha trộn nhiều hóa chất đang được bán không có sự kiểm soát. Việc ham giá rẻ của người tiêu dùng là 1 trong số các nguyên nhân tạo điều kiện cho hàng giả, hàng pha trộn tràn lan thị trường, lấn át hàng thật, triệt tiêu hàng thật và người tiêu dùng đang ngày càng mất dần khả năng phân biệt hàng thật và hàng giả. Với mong muốn giá trị thật được lan tỏa, được đề cao, các sản phẩm cà phê MINHCHAU ra đời tôn trọng triết lý kinh doanh:

 1. “ Bảo vệ hàng Việt và sức khỏe của người Việt “

Cà phê Minh Châu – cà phê do người nông dân Sơn La bỏ công sức và tâm huyết gieo trồng cũng là sản phẩm đại diện của người dân Việt Nam. Công ty cà phê Sơn La chúng tôi giúp người nông dân Sơn La đưa những hạt cà phê từ nông trại đến ly cà phê. Chúng tôi tôn trọng giá trị người nông dân đã bỏ ra và bảo vệ sức khỏe người dùng trong mỗi ly cà phê.

 1. “ Mang sản phẩm chất lượng tốt nhất cho bạn” là quyền lợi và tôn chỉ của chúng tôi! “

Giá thành sản phẩm thể hiện chất lượng của sản phẩm đó. Với cà phê Minh Châu, chúng tôi không áp dụng câu nói “ Ở đâu rẻ nhất, chúng tôi rẻ hơn “ mà chúng tôi sẽ khẳng định rằng:

 1. “ Không vì lợi nhuận mà bán hàng giả, hàng kém phẩm chất, nguy hại cho người dùng “.
 2. “ Đưa sản phẩm cà phê Sơn La ngày càng phát triển, được mọi người đón nhận tại thị trường trong nước và quốc tế”.

 

LÝ DO NÊN CHỌN SẢN  PHẨM CÀ PHÊ CỦA CHÚNG TÔI:

 1. Sản phẩm cà phê MinhChau của chúng tôi là sản phẩm cà phê mộc và thật, bảo toàn được hương vị vẹn nguyên, thiên nhiên vốn có là đặc thù của hoa trái tự nhiên, do đó đem lại sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
 2. Hình thức mua hàng tiện lợi: các bạn có thể đặt mua thông qua website: www.sonlacoffee.com , thông qua fanpage: www.facebook.com/caphearabicasonla hoặc thông qua hệ thống các đại lý và các cửa hàng nhượng quyền thương mại của chúng tôi.
 3. Bạn sẽ nhận được sản phẩm đúng phẩm cách, phẩm chất được mô tả chi tiết như trên website:www.sonlacoffee.com , tuyệt đối không có tình trạng “ Sản phẩm thực tế khác hoàn toàn so với sản phẩm trên website”.
 4. Bạn luôn nhân được nhiều thông tin khuyến mãi, các đợt giảm giá đặc biệt và quyền lợi tham gia các sự kiện của công ty, quyền lợi khách hàng thân thiết cũng như quyền lợi trở thành cộng tác của công ty trong việc thúc đẩy đưa hàng giá trị thật lan tỏa thị trường Việt.
 5. Khi đặt hàng hay giao dịch trực tuyến với chúng tôi tại website: www.sonlacoffee.com , chúng tôi luôn bảo mật các thông tin của khách hàng.

  CÁC NỖ LỰC CỦA CHÚNG TÔI VỚI CÀ PHÊ ARABICA CỦA SƠN LA:

  1.THÀNH LẬP HIỆP HỘI CÀ PHÊ SƠN LA:

  CHÚNG TÔI ĐANG ĐẢM NHIỆM TRỌNG TRÁCH LỚN LAO

  (Ông Đặng Văn Thịnh- Giám đốc công ty Cà phê Sơn La, bên trái ảnh, người thổi hồn cho cà phê Sơn La hiện đang giữ trọng trách Phó Chủ tịch Hiệp hội cà phê Sơn La)

   

  2. XÂY DỰNG CHỈ DẪN ĐỊA LÝ CÀ PHÊ TẠI SƠN LA

  Công ty cà phê Sơn La tự hào là đơn vị đóng góp công sức không nhỏ cho việc xây dựng Chỉ dẫn địa lý cà phê Sơn La, đưa cà phê Sơn La trở thành vùng cà phê được nhận diện ở Việt Nam và trên thế giới.

 

GIỚI THIỆU CHUNG

Hotline: 0947 367 688 Chat Facebook

HỖ TRỢ ONLINE